Em làm hồ sơ xét tuyển NV2 năm 2010 tại Bưu điện nhưng cho đến giờ vẫn chưa nhận được giấy báo phát?

Em làm hồ sơ xét tuyển NV2 tại Bưu điện nhưng cho đến giờ vẫn chưa nhận được giấy báo phát, liên hệ với bưu cục thì nhân viên bưu điện trả lời là chưa thấy về, em ở Hà tĩnh, xét tuyển NV2 trường ĐHKHTN, ĐHQGHN, vậy đến bao giờ thì em mới nhận được giấy báo phát?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em nên lưu ý điểm này: Đối với hình thức chuyển phát nhanh hay chuyển phát đặc biệt thì chậm nhất một ngày sau sẽ có kết quả phản hồi từ phía bưu cục. Em có thể đến bưu cục mình đã nộp hồ sơ ĐKDT để tìm hiểu vấn đề. Trong trường hợp em còn boăn khoăn thì có thể liên hệ trực tiếp với trường ĐH Khoa học Tự nhiên-ĐH Quốc gia HN để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất