Muốn học về sửa chũa tivi,đầu máy,đầu đĩa,amli,loa thùng...các đồ điện tử dân dụng thì học ở trường nào?

em mói tố nghiêp cáp 3,muốn học về sửa chũa tivi,đầu máy,đầu đĩa,amli,loa thùng...các đồ điện tử dân dụng thì học ở trường nào,nếu thi vào các trường trung cấp chuyên nghiệp,cao đẳng nghề hay đại học thì ngành đó gọi tên là gì vậy,hiên gời có trường trung cấp chuyên nghiệp hay cao đẳng nghề nào đào tạo về lĩnh vực đó không,nếu đăng ký vào học thì tên ngành đó goị là gì?em hiều biết ít,mong các bác tư vấn giúp em

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà Nội

http://codienhanoi.edu.vn/index.php

Địa chỉ:
Mai Dịch - Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (04) 837 0425
Fax: (04) 764 8337