Hỏi vể phân hiệu đại học Đà Nănngx tại kontum?

kết quả thi đại học của em chỉ đạt 8 điểm khối A, em thuộc khu vực 1, đối tượng 6, vậy thì em có thể vào học tại phân hiệu ĐH ĐN tại kontum ko. Và chất lượng của trường đó có tốt ko?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại KonTum tuyển sinh NV2 từ điểm sàn trở lên. Dù trực thuộc ĐH Đà Nẵng nhưng cơ sở tại Kon Tum nên trường được phép áp dụng quy chế 33 trong tuyển sinh. Với số điểm thi cộng với điểm KV và điểm ƯT, nhiều khả năng bạn sẽ đỗ NV2. Thực tế thì điểm tuyển sinh vào trường cũng không phải ở mức cao.

Nhìn chung chất lương đào tạo của phân hiệu này chỉ ở mức tương đối, không thể bằng các trường khác của ĐH Đà Nẵng. Tuy nhiên học ở đây, các bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu tiên.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh, em liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669 nhé!