Học hệ trung cấp công nghệ thông tin ở trường nào trong tphcm là có uy tín nhất ?

Em mới tốt nghiệp cấp 3,em muốn học nghành tin học  bên phần cứng và mạng,nênhọc hệ trung cấp công nghệ thông tin  trong tphcm  ở truòng nào là có uy tín nhất? và học phí không quá cao,bác nào biết tư vấn giúp em,em xin cảm ơn

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên đăng kí vào hệ trung cấp trong trường Đại học Công Nghiệp TP HCM nhé! Ở đây điều kiện đầy đủ, tiền thì cũng không mắc cho lắm! Chúc bạn may mắn!