Đồng hồ có được mang vào phòng thi Đại Học không?

Quy định của Bộ không ghi rõ là có được mang đồng hồ vào phòng thi không.Xin hỏi các bạn đã đi thi là có được mang đồng hồ vào phòng thi không ( đồng hồ cơ học).Nếu không được mang thì các bạn xem giờ như thế nào và có đảm bảo phòng thi nào cũng có một chiếc đồng hồ chính xác không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là được rồi bạn. Nhưng tốt nhất là mang đồng hồ kim nhé. Vì theo quy định không mang đồ điện tử vào. Cẩn tắc vô ưu. Năm nay mình cũng thi. Chúc bạn thi tốt

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi ,bộ giáo duc có ghi rõ những đồ dùng 0 đươc mang vào phòng thi,0 có ghi đồng hồ trong danh muc cấm nên bạn cứ vô tư mang vào ,nhưng phiền lắm vì có nhiều giám thi hay cầm tay mình giả vờ xem giờ nhưng thật ra là để kiểm tra tay bạn có "vẽ "gì 0 ,nên tùy bạn ,nhưng quy đinh cho giám thị coi thi là cứ 30 phút là báo giờ cho thí sinh bẳng biểu đồ thời gian ghi trên bảng nếu môn tự luân còn môn trắc nghiêm thì 15 phút báo 1 lần,bạn cứ yên tâm làm bài còn báo giớ là nhiêm vu của giám thi ,0 báo là bi thanh tra nhắc nhở liên

Nguyen Van Nam
Trả lời 13 năm trước

Theo mình là được mang đồng hồ vào phòng thi