Có bạn nào biết làm cách nào để biết điểm nhanh nhất không?

Mình đang lo lắng lắm. Không biết điểm thi của mình như thế nào? Có bạn nào biết làm cách nào để biết điểm nhanh nhất không? Bạn nào biết  chỉ giúp mình với nhé.

Hoàng Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Năm ngoái mình có đứa e thi tốt nghiệp tại hà nội. Cả nhà chờ điểm thi của nó mà sốt hết cả ruột, chẳng biết xem ở đâu nhanh nhất và chính xác nhất. Được người bạn mách cho là gọi đến số 1900599974 thì xem được nhanh và đúng lắm. Thế là cả nhà gọi luôn bạn ạ. Đúng thật em mình nó biết điểm sớm nhất trong đám bạn của nó. Bạn hãy thử gọi xem sao.

Nhan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuvanaz8

Bạn thân mến!

Để biết đáp án, điểm thi... và các vấn đề tuyển sinh nói chung, bạn có thể cập nhật tại tổng đài giáo dục 1900 571 530 nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể soạn tin theo cú pháp:

DIEM_TENTINH_SBD và gửi đến 8785 để đăng ký nhận điểm thi về máy đi động của mình sớm nhất ngay sau khi có.

Chúc bạn đạt điểm cao

Trời, vậy mà cũng phải hỏi. Làm theo cô xinh xinh này đi