Viện Quản trị kinh doanh có là 1 cơ sở chính qui của trường Đại học Kinh tế Quốc dân không?

Viện Quản trị kinh doanh có là 1 cơ sở chính qui của trường Đại học Kinh tế Quốc dân không? Cách thức dự thi như thế nào?
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Viện Quản trị kinh doanh là một đơn vị trực thuộc của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, việc tuyển sinh và đào tạo được thực hiện theo qui định chung của nhà trường. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]