Em đang học lớp 12 ban tự nhiên xã hội chương trình cơ bản, tư vấn cho em với?

Em quyết định thi khối A nhưng muốn thi thêm khối D để có thêm cơ hội trong kì thi tuyển sinh CĐ-DH sắp tới, tuy nhiên em lại được GVCN thông báo là thầy hiệu trưởng hạn chế số hồ sơ nộp chéo khối và nếu muốn thi chéo khối ( kể cả chỉ là thi thêm như em ) thì tổng kết những môn đăng ký thêm phải trên 8,0 mới chấp nhận hồ sơ dự tuyển. Điều này áp dụng cho tất cả các khối đăng kí thi tại trường em. Em muốn hỏi có phải thực sự có qui định này không vì nếu như vậy thì em sẽ không thể đăng kí thi đúng nguyện vọng của mình được?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không có quy định nào ép buộc như vậy. Cách thực hiện của nhà trường là sai phạm nghiêm trọng. Em có thể phản ánh thông tin chi tiết là trường nào, có thông báo chính thức đến học sinh hay chưa để báo Dân trí can thiệp kịp thời. Theo quy định việc thí sinh đăng ký dự thi khối nào, bao nhiêu bộ hồ sơ là quyền của các em. Bộ GD-ĐT chưa có một quy định nào không chế khối thi hoặc số lượng nộp hồ sơ của thí sinh.
Trần Thanh Hiền
Trả lời 14 năm trước
Không có chuyện đó đâu em.
Vũ Thuỳ linh
Trả lời 14 năm trước
Không có dâu em à, nhà trường làm vậy là sai quy định rồi, em thử kiến nghị lại xem, nếu vẫn không được thì em có thể đến thẳng trường đó để nộp hồ sơ.mình nộp ở đâu cũng được mà,
to van hanh
Trả lời 14 năm trước
theo mình thì trường của bạn mác bệnh thành tích quá cao.mình khuyên bạn neeus bị hạn chế như thế thật thì trực tiếp nộp hồ sơ tại trường ban muốn thi sẽ tốt hơn không cần qua trường nữa.chúc bạn thi tốt trong kì thi dh sắp tới.cố trở thành sinh viên đi vui lắm[:D][:D][:D][:D][;)][;)]