Thông tin về khoa kinh tế -đh quốc gia tphcm?

cho em hoi thi khoi d vao truong ,mon ngoai ngu co duoc nhan he so he 2 khong ?Anh (chi) nao biet giup dum em , em cam on nhieu!
mymeo
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Khoa Kinh tế (ĐH Quốc gia TPHCM) năm 2009 lại có điểm trúng tuyển khối D1 (không nhân hệ số) bằng với điểm trúng tuyển khối A cùng ngành đào tạo, dao động từ 16 đến 22 điểm. Ba ngành có điểm trúng tuyển thấp nhất - 16 điểm - là kinh tế và quản lý công, luật thương mại quốc tế, và luật dân sự. Các ngành có điểm trúng tuyển cao là tài chính - ngân hàng 22; kinh tế đối ngoại 19,5; kế toán - kiểm toán và quản trị kinh doanh cùng 19,5 điểm.