E dự định thi Học Viện an ninh năm 2010, điều kiện về học lực và hạnh kiểm thế nào?

Em đang là học sinh lớp 12. Năm nay em định thi vào Trường HV An Ninh Nhân Dân nhưng lại không biêt điều kiện về học lực và hạnh kiểm để thi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nói chung khi dự thi vào khối trường công an thì không hạn chế về ngưỡng học lực. Tuy nhiên do tính đặc thù và không muốn thí sinh bỏ lỡ cơ hội để dự thi các trường vừa sức khác thì Bộ công an có quy định điểm tổng kết 3 môn dự thi phải đạt từ 6,0 trở lên. Ngoài ra để được dự thi thì phải là đoàn viên không có hạnh kiểm yếu kém.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cũng như ý kiến trên nhưng còn điểm nũa là : tôn giáo không nhé
Tô Đông Vũ
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi Mình nghe nói hình như tổng kết cả 3 môn thi cả lớp 10, 11, 12 nữa chứ không riêng gì 12 đâu Có chút khác thì phải?
Lý Hoàng Anh
Trả lời 14 năm trước

theo nguon tin , thi muon thi vao HVAN thi ngoai ra ban con can phai so tuyen qua cong an huyen,êu du cac dieu kien sau thi ban duoc phep du tuyen

nam:3 mon thi diem TBM>=6,0 cao:1m55den 1m80 nang:50~70KG

nu :3 nam hoc sinh gioi . (ko dieu tra vu tren vi e la boy:D)

du cac DK tren thi ok , nop ho so len CA huyen,tinh truoc 23/3

Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Ngoài các yếu cầu về sức khoẻ, sơ yếu lý lịch em còn cần có hạnh kiểm khá trở lên, còn về học lực thì 3 năm cấp 3 em phải đạt từ 6,0 trở lên

Chúc em thành công!

trankimanh
Trả lời 13 năm trước

e nghĩ dv nữ cần 3 năm h/s giỏi và 3 môn mình theo >8.0..khối a...fải k anh chị

GOOD LUCK!

trankimanh
Trả lời 13 năm trước

e ngi dv nữ cần 3 năm h/s joi và hạnh kiểm t....3 môn t.l.h>8.0.....

chúc chị thi tốt

nga
Trả lời 13 năm trước

Ặc, ặc, ặc...kỳ thi gần đến nơi ròai mà giờ bạn mới hỏi điều kiện thi HV an ninh năm 2010 hả? Thôi năm nay hỏi để sang năm thi bạn nhẻy? .

Chúc bạn sang năm thi thành công!