Năm 2010 có được mang máy tính casio FX 500 ES vào phòng thi ko?

Bạn em bảo mọi năm thì không được mang máy tính casio FX 500 ES vào phòng thi như vậy có đúng không. Liệu năm nay có được mang máy tính đó vào không?(tran.linh199@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định những loại máy tính được phép sử dụng trong phòng thi là các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản (như tính năng ghi chép, ghi số điện thoại, …); Không có thẻ nhớ cắm thêm vào. Đối với kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi ĐH, CĐ thí sinh chỉ cần sử dụng các máy tính cầm tay thông dụng, làm được các phép tính số học đơn giản (cộng, trừ, nhân, chia, khai căn, …), các phép tính lượng giác và các phép tính siêu việt (ln, exp,...). Vào thời điểm này thì Bộ GD-ĐT chưa công bố danh mục các máy tính được phép sử dụng trong kì thi năm 2010. Tuy nhiên về mặt cơ bản thì danh mục này sẽ không khác so với các năm trước. Theo quy định các năm trước thì đối với dòng máy tính Casio thì những dòng sau được phép sử dụng: FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500 MS, FX 500 ES, FX 570 MS, FX 500 VN Plus, FX 570 ES. Như vậy máy tính FX 500 ES được phép sử dụng trong các kì thi.