Nếu thi học viện kỹ thuật quân sự năm 2010 thì trong hồ sơ sơ tuyển ở Ban chỉ huy quân sự có được đăng ký NV2 trường khác không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nên lưu ý điểm này: Khi làm hồ sơ ĐKDT không có mục đăng ký NV2. Chỉ có những thí sinh trượt NV1 và có điểm thi đạt từ mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT trở lên thì sẽ được cấp giấy chứng nhận số 1 và số 2 để làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2, NV3 vào các trường có thông báo xét tuyển. Học viện kỹ thuật Quân sự thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT nên nếu em trượt NV1 vào trường và đáp ứng được điều kiện nêu trên thì hoàn toàn được phép tham gia xét tuyển NV2 vào khối các trường ngoài quân đội.