ĐH Văn Hoá HN có xét tuyển NV3 hệ CĐ năm 2009 không?

Em thấy trên báo Dân ttri có tổng hợp nv3 trong đó trường ĐH Văn Hoá HN có tuyển NV3 hệ CĐ nhưng khi em vào trang web của trường thì lại chỉ thấy có thông báo xét tuyển NV3 hệ ĐH. Vậy em xin hỏi chính xác thì ĐH Văn Hoá HN có xét tuyển NV3 hệ CĐ không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xin khẳng định với em là trường có xét tuyển NV3 hệ CĐ. Thông tin xét tuyển NV3 hệ CĐ đã được trường thông báo trong xét tuyển NV2 (hệ CĐ không xét tuyển NV2 mà chỉ xét tuyển NV3). Để tìm hiểu thêm em có thể xem thông báo chính thức đó tại đây
nguyen ngoc thu
Trả lời 14 năm trước
Dai hoc van hoa Ha Noi co xet tuyen nguen vong 3 ca he dai hoc va cao dang. Doi voi cao dang truong xet tuyen 3 nganh Thu vien thong tin, Van hoa du lich, quan ly van hoa va chinh sach van hoa Ban co the tham khao them tai webside cua truong. Chuc ban may man [gallery]/1/dpv1253701827.gif[/gallery]