Mua sách điểm chuẩn nguyện vọng 2 của các trường đại học,cao đẳng năm 2009 của bộ giáo dục vừa công bố vào ngày 26/8 vừa rồi ở đâu?

Cho em hỏi mua sách điểm chuẩn nguyện vọng 2 của các trường đại học,cao đẳng năm 2009 của bộ giáo dục vừa công bố vào ngày 26/8 vừa rồi ở đâu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không có sách điểm chuẩn NV2 như em nói mà chỉ có toàn cảnh xét tuyển NV2 các trường ĐH, CĐ mà thôi. Hiện tại toàn cảnh NV2 của Bộ GD-ĐT đã được Dân trí đăng tải và em có để download về máy để xem. Điểm chuẩn NV2 chỉ có sau khi các trường đã hoàn tất khâu nhận hồ sơ xét tuyển NV2. Thời gian công bố điểm chuẩn NV2 sẽ sau ngày 10/9. Để biết điểm chuẩn NV2 em chịu khó theo dõi Dân trí thường xuyên nhé.