Đến khi nào thì em mới biết điểm chuẩn NV2 của trường năm 2009?

Em thi được 22 điểm nhưng không đỗ nguyện vọng 1. Em đã gửi nguyện vọng 2 vào trường ĐH Kinh tế và QTKD Thái Nguyên nhưng đến giờ vẫn chưa có kết quả. Em muốn hỏi liệu em có cơ hội đỗ không? Tại sao website của trường em không thể vào được, em rất lo. Đến khi nào thì em mới biết điểm chuẩn NV2 của trường? (dieu_gian_di_5411@yahoo.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không nên lo lắng, vì với mức điểm này thì cơ hội trúng tuyển của em là khá chắc ăn. Việc website của trường không vào được thì có rất nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như sever quá tải; hệ thông đường truyền bị trục trặc… Hiện tại trường ĐH Thái Nguyên vẫn chưa công bố điểm chuẩn NV2. Bắt đầu từ ngày hôm nay, Dân trí sẽ liên tục cập nhật điểm chuẩn NV2 của tất cả các trường ĐH, em chịu khó theo dõi thường xuyên để sớm thông tin về điểm chuẩn của trường nhé.