Em trúng tuyển NV1 năm 2009 mà vẫn chưa nhận đc giấy báo là sao?

Em thi đại học Lao động xã hội và thi nhờ tại trường đại học Bách khoa Hà Nội khối D1 được 15 điểm, chưa tính điểm khu vực 1 và dân tộc Tày. Em đăng ký học khoa bảo hiểm, điểm chuẩn của khoa là 16 ,như vậy là em đủ điểm trúng tuyển. Nhưng em vẫn nhận được giấy chứng nhận kết qủa thi của trường đại học bách khoa. Em rất hoang mang không hiểu tại sao, em khăng định là hồ sơ dự thi của em là chính xác, còn trường đại học Lao động thì mới bắt đầu gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh ngày 28. Tòa soạn có thế giúp em làm rõ vấn đề được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với những gì em trình bày thì Ban tư vấn nghĩ chắc chắn hồ sơ của em đăng ký có sai sót ở khâu nào đó. Theo quy định thì những thí sinh đăng ký dự thi nhờ khi có kết quả mà không trúng tuyển thì phiếu chứng nhận số 1 và 2 là do trường thí sinh đăng ký NV1 cấp chứ không phải là trường thi nhờ. Ở đây em nhận được giấy chứng nhận kết quả thi của trường ĐH Bách khoa thì đồng nghĩa NV1 của em đăng ký vào trường này. Muốn làm rõ vấn đề thì bắt buộc em phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết như: Thẻ đăng ký dự thi, phiếu ĐKDT số 2 gửi Ban tư vấn tuyển sinh của báo Dân trí thì mới có thể kiểm tra cho em được. Ngoài ra em có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại nóng: 0902182330 của Ban tư vấn để được hỗ trợ thêm.