Em đỗ khối A HV ngân hàng khoa TC-NH và khối B đỗ ĐH Y Hà Nội hệ ngoài ngân sách. Em nên học trường gì và tại sao?

Em đỗ khối A học viện ngân hàng khoa tài chính ngân hàng và khối B đỗ đại học Y Hà Nội hệ ngoài ngân sách. Em nên học trường gì và tại sao? Xin mọi người cho em một lời khuyên. Cảm ơn mọi người nhiều.[:-*]
linh
Trả lời 14 năm trước
Mình dân Ngân hàng nè, theo mình nếu bạn là con gái thì nên học Ngân hàng hơn tại vì học cái này học tương đối nhàn ( so với học Y), thời gian học ít hơn, nếu học NH bạn chỉ cần mất khoảng 4 năm là có thể làm việc, còn học Y thì bạn phải mất gân 10 năm ...Và điều nữa còn tùy thuộc vào quyết định của bố mẹ bạn, bố mẹ bạn hướng đầu ra như thế nào ? Mà học Ngân hàng ra cùng động nghiệp với tớ :P