Em muốn làm NV2 vào trường DH Thủy Lợi cơ sở 2 năm 2009 mà thiếu thông tin nên đang rất hoang mang!

Cho em hỏi trường ĐH Thủy Lợi cơ sở 2 có lấy chỉ tiêu nguyện vọng 2 không? Em đọc trên báo thấy có lấy chỉ tiêu NV2 hệ ĐH nhưng vào web của trường thì chỉ có NV2 cho cao đẳng ở cơ sơ 1 còn cơ sở 2 thì không có. Em muốn làm NV2 vào trường DH Thủy Lợi cơ sở 2 mà thiếu thông tin nên đang rất hoang mang!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Thủy lợi đã thông báo xét tuyển NV2. Theo đó, trường chỉ xét tuyển NV2 đối với hệ CĐ ở hai cơ sở 1 và 2. Do năm nay có điểm chuẩn chuyển từ cơ sở 1 vào cơ sở 2 nên phải đợi sau khi nhập học xong nếu còn thiếu chỉ tiêu thì trường ĐH Thủy Lợi mới thông báo xét tuyển NV đối với hệ ĐH. Theo Ban tư vấn thì nhiều khả năng trường sẽ dành chỉ tiêu còn thiếu (nếu có) để xét tuyển NV3.