Em nghe Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn có chương trình đào tạo quốc tế. Xin cho em biết ngành học?

Em nghe Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn có chương trình đào tạo quốc tế. Xin cho em biết ngành học, điều kiện nhập học và học phí.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Truờng ĐH Công Nghệ SG có chuơng trình đào tạo quốc tế lien kết với Đại Học Troy Hoa Kỳ, đào tạo 2 ngành : Quản trị Kinh doanh & Khoa học Máy Tính theo chuơng trình quốc tế của ĐH Troy 100% , khi tốt nghiệp thì bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế, đk nhập học thì thí sinh phải có trình độ AV theo qui định của Bộ (chuơng trình giảng dạy bằng tiếng Anh). Hiện tại truờng đang tuyển sinh khóa 7 & hơn 500 SV các khóa truớc đang theo học tại truờng. Học phí 1.200 USD/học kỳ.