Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn có tổ chức đào tạo liên thông đại học từ cao đẳng không?

cấp bằng gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Truờng có đào tạo ĐH liên thông lên Cao Đẳng, dành cho đối tuợng thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng chính quiy. Thời gian đào tạo 1,5 năm hệ chính quy tập trung . Cấp bằng ĐH chính quy. Các ngành đào tạo Cơ- điện tử, Điện - điện tử, Điện tử Viển thông,CNTT, Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật công trình & Mỹ Thuật công trình.