Năm 2009 em có thể gửi đơn để xin vào trung tâm đào tạo chất lượng cao ngành điện công nghệp trường sư phạm kỹ thuật không?

Em thi vào ngành 105 của trường DH sư phạm kỹ thuật TP.HCM đươc 15,5. Vậy em có thể gửi đơn để xin vào trung tâm đào tạo chất lượng cao ngành điện công nghệp trường sư phạm kỹ thuật không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em hoàn toàn có thể đăng ký chương trình Chất lượng cao ngành Điện Công nghiệp tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM Chào em