Tôi có cháu thi vào Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2009 khối A được 22,25 điểm, tư vấn cho tôi?

Tôi có cháu thi vào Trường ĐH Kinh tế Quốc dân khối A được 22,25 điểm. Với số điểm trên cháu có được làm tròn lên 22,5 điểm không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Nguyễn Quang Dong cho biết, điểm thi của cháu sẽ được làm tròn lên 22,5 điểm. Mức điểm làm tròn sẽ bằng với điểm sàn quy định của trường là 22,5 điểm khối A.
nguyễn anh thư
Trả lời 14 năm trước
Thí sinh thi đại học đc làm tròn điểm thi của 3 môn. Trường hợp của cháu nhà bạn là hoàn toàn có thể được làm tròn lên 22.5 bạn ạ. Bạn có thể gọi đến [b]1900571527[/b] để được ban tư vấn tuyển sinh giải thích cho bạn rõ hơn.