Thi ĐH năm 2009 được số điểm là 14.75 theo quy định của bộ giáo dục là được làm tròn thành 15 điểm, tư vấn cho em?

Em tham gia dự thi khối A . Đạt được số điểm là 14.75 theo quy định của bộ giáo dục là được làm tròn thành 15 điểm. Liệu khi trường ĐH em thi công bố điểm chuần là 15, em có khả năng trúng tuyển không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là em sẽ trúng tuyển nếu trường công bố điểm chuẩn là 15.0. Xin khẳng định với em với tổng điểm 3 môn là 14.75 thì chắc chắn được làm tròn là 15.0. Trên thực tế trong dữ liệu điểm thi của các trường thì có hai cột điểm tổng 3 môn. Một cột điểm tổng 3 môn thực và một cột điểm tổng 3 môn đã làm tròn. Cơ sở để xây dựng điểm chuẩn dựa trên cột tổng điểm 3 môn đã làm tròn chứ không dựa trên tổng điểm thực của 3 môn.
Trả lời 8 năm trước
cho em hỏi thông tin 15đ sàn là đủ để vào đại học hay chỉ là có cơ hội thôi ạ ?