Sao trong điểm thi ĐH năm 2009 của em vẫn hiện rõ là mình đã bị phạm quy mặc dù em đã làm đúng câu mình đã lựa chọn chính thức?

Trong kỳ thi đại học vừa qua khi làm bài môn Toán em đã lựa chọn câu dành cho chương trình chuẩn khi đọc tiếp câu dành cho chương trình nâng cao và em cũng đã lựa chọn nhưng sau đó em đã gạch bỏ phần đã chọn trước đó vì thấy không phù hợp với khả năng của mình nhưng sao trong điểm thi của em vẫn hiện rõ là mình đã bị phạm quy mặc dù em đã làm đúng câu mình đã lựa chọn chính thức?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu em thấy điểm bài thi của mình chưa đúng với khả năng thì có thể làm đơn xin phúc tra. Thời gian nhận đơn phúc tra trong khoảng 15 ngày tính từ ngày công bố điểm thi. Trong quá trình phúc tra, Hội đồng chấm thi sẽ rà soát lại để chấm theo 2 vòng độc lập. Nếu có sự thay đổi về kết quả thi thì em sẽ được hoàn lại lệ phí chấm phúc khảo và được công nhận mức điểm mới này.