Thi ĐH năm 2009 Nếu ghi sai em có được công điểm ưu tiên Khu Vực không?

Trong đợt thi khối A vừa rồi em thi vào đại học Kinh Tế tp HCM, em không nhớ rõ có ghi nhầm giữa Khu Vực 3 với Khu Vực 1 hay không? Nếu ghi sai em có được công điểm ưu tiên Khu Vực không? Nếu không được em có thể xin phúc khảo được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh thì điểm ưu tiên khu vực được tính theo nơi cư trú của trường THPT mà thí sinh học. Chính vì thế khi nhập dữ liệu tuyển sinh vào máy tính, phần mềm quản lý sẽ tự động xác nhận em thuộc ưu tiên khu vực nào. Do đó dù em có điền sai thì khi nhập vào máy tính vẫn quy là đúng. Nếu hồ sơ có sai sót thì phải điều chỉnh trước kì thi. Sau khi kết thúc kì thi thì mọi điều chỉnh sẽ không được phép.