Điểm thi chuyển cấp

[red][b]Hiện Tổng đài Bộ GDDT đã có đểm thi chuyển cấp của các tỉnh thành phố trên cả nước (trừ Thái Nguyên).Các em có thể liên hệ qua số điện thoại tổng đài: Tư vấn:1900.561.277 (Hiện đang nâng cấp) Tra cứu điểm:0977.877.964 Tổng đài trực 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.Các em lưu ý để hỏi điểm các em cần mất phí.[/b][/red]
Huyền
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn các thầy nhiều các thầy không thông báo sớm em mất gần 100 nghàn vào dịch vụ nhắn tin rồi.nó toàn nhắn lại là "chúng tôi sẽ thông báo khi có kết quả" mẹ nó còn đi lừa bon học sinh như chúng em.các thầy nên thông báo trên tivi và trên mạng cho nhiều học sinh biết không đễ bị lừa nhắn tin coi điểm lắm.em được 37 điểm không biết có vào được lớp 10 không thầy??