Hiện nay có tình trạng các thí sinh trả lời trắc nghiệm bằng cách đánh duy nhất 1 đáp án chung ?

Theo em được biết hiện nay có tình trạng các thí sinh trả lời trắc nghiệm bằng cách đánh duy nhất 1 đáp án chung cho tất cả các câu, vì họ nghĩ nếu làm như vậy thi chắc chắn sẽ có điểm, nếu làm vậy thì có bị vi phạm quy chế thi không? Và bài thi đó có được chấm điểm không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đối với câu hỏi trắc nghiệm sẽ có 4 đáp án. Việc thí sinh lựa chọn đáp án nào là quyền của thí sinh. Do đó nếu có thí sinh nào đó chọn tất cả các câu trả lời chung một đáp án thì cũng không sai quy chế, bài thi đó vẫn được chấm và công nhận điểm thi bình thường.