Trường đại học kiến trúc Hà Nội lấy điểm theo khoa hay theo trường?

Nếu em đủ điểm vào trường (trên điểm sàn của trường) mà thiếu điểm vào khoa em muốn theo học thì em có bị trượt không? Em có được chuyển xuống các khoa thấp điểm hơn (mà em đủ điểm) trong trường không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH kiến trúc HN lấy điểm chuẩn theo khối và sẽ phân chuyên ngành ngay sau khi nhập trường dựa trên đăng ký dự thi, kết quả thi và quy định của HĐTS. Như vậy nếu em đạt điểm chuẩn theo khối thì chắc chắn sẽ trúng tuyển. Nếu không trúng tuyển vào ngành đăng ký sẽ được chuyển sang các ngành khác còn chỉ tiêu và cùng khối thi.