Khi làm bài thi tự luận toán, nếu em làm bài sai mà gạch đi làm lại thì có bị trừ điểm không ?

Khi làm bài thi tự luận toán, nếu em làm bài sai mà gạch đi làm lại thì có bị trừ điểm không hoặc em viết số nhưng viết nhầm em dập đi viết số khác thì có bị trừ điểm không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chưa có một quy định nào nói là thí sinh gạch chéo phần làm sai để viết lại bị trừ điểm cả nên em không cần phải lo lắng. Theo kinh nghiệm của Ban tư vấn thì ở phần sai nhiều em nên gạch chéo bao phủ hết phần mình định bỏ. Tuy nhiên cũng nên cố gắng trình bày rõ ràng, hạn chế việc giấy thi của mình bị nhàu nát và bị bôi bẩn nhiều.
Undeath kKller
Trả lời 14 năm trước
nếu trường hợp giám khảo chấm bài dễ thì không sao đâu, bạn sẽ được trọn điểm bài toán đó ( nếu đúng ) còn gặp trường hợp giám khảo chấm bài khó thì bạn có thể bị trừ điểm vì bài làm dơ. Nhung không sao đâu đừng lo nhé. [:)]
Trả lời 7 năm trước
cho em hoi em viet sai phan nhan xet cua bai khai trien thi bi tru bao nhieu diem