Cho em hỏi đề thi đại học năm 2009 môn ngữ văn ?

Em xin hỏi là trong đề thi đại học năm 2009 môn ngữ văn có câu 2 hỏi về nghị luận xã hội. Đề yêu cầu là không được viết quá 600 từ. Vậy nếu viếtnhiều hơn 600 từ thì có bị trừ điểm không ? Nếu tính ra 600 từ thì chỉ có thể viết được 1,5 mặt giấy. Như thế là quá ngắn, không viết đủ ý được.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì em không cần phải quan tâm đến vấn đề này. Trên thực tế thì chẳng ai có thể ngồi đếm xem em có viết dưới 600 từ hay không. Đối với phần câu hỏi nghị luận xã hội về một vấn đề nào đó thì thiết nghĩ viết được 600 từ là rất khó đối với cấp học THPT. Để có thể làm được phần nghị luận tốt thì em nên đi thẳng vào vấn đề tránh lan man.