Mất thẻ dự thi như vậy có ảnh hưởng gì đến việc lấy bằng tốt nghiệp năm 2009 không?

Em vừa kết thúc kì thi tốt nghiệp và chuẩn bị thi đại học vào tháng 7 này. Sau khi thi tốt nghiệp xong không may em đã làm mất thẻ dự thi tốt nghiệp. Em nghe nói cần phải có thẻ dự thi thì mới có thể nhận được kết quả thi. Liệu em có thể dùng CMND thay thế được không? Mất thẻ dự thi như vậy có ảnh hưởng gì đến việc lấy bằng tốt nghiệp không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không cần phải lo lắng. Trên thực tế thì kết quả thi sẽ được dán tại trường THPT mà em theo học nên em không cần phải xuất trình giấy tờ gì để xem nó. Sau khi công bố điểm thi các trường THPT sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho những thí sinh đã đỗ. Để nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời em chỉ cần xuất trình các giấy tờ tuỳ thân cần thiết như Thẻ học sinh, chứng mình thư, thẻ dự thi… Như vậy có thể nói việc mất thẻ dự thi không ảnh hưởng đến việc em nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cũng như bằng tốt nghiệp THPT sau này