Muốn làm bác sĩ tim mạch thì thi vào trường nào, khoa nào?

Muốn làm bác sĩ tim mạch thì thi vào trường nào, khoa nào? Cho mình luôn điểm chuẩn của mấy năm gần đây, Thanks!
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn sẽ phải thi khối B và.o trường ĐH Y - HN hoặc HCM, Huế.... với ngành đăng ký bác sĩ tim mạch. Muốn vào ngành này thí sinh phải trên 22-23 điểm 3 môn. (Toán + Hóa + Sinh)
Trả lời 14 năm trước
Bạn thi khối B các trường Đại Học Y HN, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Y Dược HCM. Tuy nhiên ngành này bạn phải đạt từ 28 điểm trở lên thì mới có cơ hội đỗ