Nếu không trúng tuyển vào trường này thì tôi có được nộp hồ sơ vào Trường trung cấp Quân y 2 năm 2009 không?

Tôi thi vào Trường ĐH Nông lâm TP.HCM khối B. Nếu không trúng tuyển vào trường này thì tôi có được nộp hồ sơ vào Trường trung cấp Quân y 2 không? Hồ sơ nộp vào trường này gồm những gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không nhất thiết phải thi ĐH, CĐ thì bạn mới được xét tuyển vào Trường trung cấp Quân y 2. Trường này xét điểm học bạ THPT môn toán, hóa cho ngành dược sĩ (mã ngành 02) và môn toán, sinh cho ngành y sĩ (mã ngành 01); hoặc xét điểm thi ĐH, CĐ năm 2009. Ngày xét tuyển: 30-7-2009. Trường tuyển thí sinh các tỉnh từ Quảng Trị trở vào phía Nam. Bạn liên hệ với trường để biết thông tin chi tiết tại 50 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM, ĐT: 08.38961895, mã trường QP01.