Năm 2009 Trường ĐH Công Nghệ sẽ gửi giấy báo thi về nhà cho em hay em phải ra trường lấy giấy báo dự thi?

Em là thí sinh tự do ở Nghệ An, nộp hồ sơ vào trường ĐH Công Nghệ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội tại trường. Trong hồ sơ đăng ký, em ghi địa điểm thi là ở Vinh, nay muốn thay đổi thành thi ở Hà Nội thì có sửa được không, nếu sửa được thì phải làm những thủ tục nào? Trường ĐH Công Nghệ sẽ gửi giấy báo thi về nhà cho em hay em phải ra trường lấy giấy báo dự thi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì em hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Cách thức duy nhất để thực hiện là em đến trực tiếp trường ĐH mình ĐKDT để xin điều chỉnh thông tin. Thời gian này các trường đang xử lý và nhập dữ liệu để in giấy báo cho thí sinh nên công tác điều chỉnh sẽ dễ dàng nhất. Khi đến em nhớ mang theo phiếu ĐKDT số 2 cũng như trình bày lí do muốn chuyển đổi. - Theo quy chế tuyển sinh thì thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu thì nhận giấy báo dự thi ở đó. Em nộp hồ sơ trực tiếp tại trường thì trường sẽ trả giấy báo tại Phòng đào tạo.