Điểm chuẩn năm 2008 của ngành Tài Chính Ngân Hàng trường Học viện Tài Chính là bao nhiêu?

Em hiện đang là học sinh lớp 12. Năm nay em sẽ thi đại học. Em đã đăng ký ngành Tài Chính Ngân Hàng của Học Viện Tài Chính và có xem trên mạng thì thấy điểm chuẩn vào ngành này là 22,5. Nhưng có nhiều thông tin thì lại bảo là khoảng 25 điểm.Vậy ban tư vấn có thể cho em biết điểm chuẩn năm vừa rồi của ngành Tài Chính Ngân Hàng trường Học viện Tài Chính là bao nhiêu được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em cần để ý điều này, trường Học viện Tài chính lấy điểm trúng tuyển theo ngành và kết hợp với điểm sàn. Đối với những thí sinh khối A nếu đủ điểm sàn vào HV nhưng không đủ điểm vào ngành đăng ký thì được đăng ký vào ngành còn chỉ tiêu. Năm 2008, điểm sàn vào trường HV Tài chính là 22,5 điểm. Điểm chuẩn tất cả các ngành khối A đều bằng mức điểm sàn, trừ ngành Tài chính-Ngân hàng có điểm chuẩn ngành là 23 điểm.