Em muốn đăng kí học đại học qua mạng thì làm thế nào?

Em là giáo viên dạy môn Toán - tốt nghiệp CĐSP. Em muốn đăng kí học đại học qua mạng thì làm thế nào? Năm 2009 có trường nào chuẩn bị tuyển không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn hiểu thì hình thức bạn đang nói đến đó là học ĐH từ xa. Nếu đúng như vậy thì bạn không cần phải dự thi vào hệ này chỉ cần làm hồ sơ tham gia xét tuyển là được. Hiện tại, Ban tư vấn được biết trường ĐH Sư phạm HN có tổ chức tuyển sinh hệ ĐH từ xa đối với các ngành trong và ngoài sư phạm. Đối với ngành sư phạm Toán thì chương trình đào tạo 2,5 năm cho người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng SP hoặc bằng SP 10+3. Để đăng ký theo học bạn chỉ cần làm hồ sơ tuyển sinh bao gồm: - Hồ sơ dự tuyển (theo mẫu của trường Đại học Sư phạm Hà Nội). - Bản sao giấy khai sinh (có công chứng). - Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) phù hợp với chương trình đào tạo được quy định. - 03 ảnh cỡ 3x4 (để trong phong bì ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau ảnh), 03 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận. - Lệ phí xét tuyển: 15.000 đ/hồ sơ Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn gửi về Trung tâm giáo dục từ xa- trường ĐH Sư phạm HN- 136 Xuân Thuỷ-Cầu Giấy-Hà Nội. Để có thêm thông tin thì bạn có thể liên hệ tới số máy điện thoại của trường: 04 3754 7628 - 04 3754 9130.