Muốn tìm địa chỉ để học kế toán thuế trên chứng từ thực tế

 Em vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, đã đi làm được gần 1 tháng. Tháng 12 này em phải kê khai thuế GTGT và năm sau phải làm hồ sơ quyết toán thuế lần đầu cho cty. công ty em mới thành lập từ 2011. Thuế em chưa rành lắm lên muốn đi học thêm anh chị nào có chỗ dậy hay bảo em với

Tuyết Hoa
Trả lời 9 năm trước

chịđang học khóa kế toán thuếtrên chứng từ mới nhất2014 emạ, em vào tham khảo và học thử một buổi trước khi quyếtđịnh học, chị thấy học oki lun :))

http://ketoanatp.com/

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào đây nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

LH: Phòng 1003 Tháp B (Tầng 10) - Tòa nhà Long Giang - 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – HN (Tầng 1 là Siêu thị Pico)

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh

Email:ketoanducminh@gmail.com

Website:http://www.ketoanducminh.com

Bạn được tham gia học thử 1 buổi để xem có phù hợp với cách giảng dạy và tài liệu thực tế của các giáo viên ở đây không nhé. 1 giáo viên ở đây dạy kèm 1-3 học viên để đảm bảo đầu ra bạn ạh. Chúc bạn học tốt

Nguyễn Dương
Trả lời 8 năm trước

bạn đến học ở ACMAN chỗ Khu ĐTM Trung Hòa-Cầu Giấy ấy, thầy giáo ở đó dạy rất hay và nhiệt tình với học viên lắm! website của công ty này là acman.vn hay acpro.edu.vn.