Học khai báo thuế ở đâu?

Mình đang ở sài gòn, đang tìm trung tâm học kế toán. các anh/chị ai đã từng học qua rồi cho mình biết học ở đâu tốt nhất nhé! Mong nhận được sự hướng dẫn từ các anh/chị. Xin cảm ơn.

Ngô Thị Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Mình học bên Start-UP một khóa rồi nè! Mình thật sự rất hài lòng về chương trình đào tạo tại đây. Các thầy chuyên môn rất rất cao, truyền đạt lại dể hiểu. Thích nhất là đi học mà cứ tưởng như là đi làm, môi trường học hoàn toàn khác với môi trường tại trường đại học. Lớp mình học tại Start-Up chỉ có 10 học viên nên dể dàng trao đổi với giảng viên..... Nói chung thật sự mình rất hài lòng ^^. Các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn tại StartUp để được tư vấn nhé!

Các bạn xem thông tin khóa học tại website:www.startup.edu.vn

Hoặc gọi số 0932687477 để được tư vấn nhé!

Mình chỉ như vậy là nhiệt tình lắm rồi ^^ tự tìm hiểu thêm nhá @@

VietSky Event
Trả lời 9 năm trước

Mình qua Trung Tâm StartUP học rồi. Mình rất hài lòng về chất lượng và chương trình đào tạo của trung tâm.

Trung tâm GEC
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo bên Trung tâm TVĐT kinh tế toàn cầu xem nha....... Mình học bên đó rồi thấy đào tạo và chất lượng rất tốt, giá cả lại phù hợp nữa.

Bạn vào trang Website: gec.edu.vn để biết thêm nha :D