Chưa biết cắm hoa thì nên học ở đâu?

hanguyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua sách về học nhưng nếu chưa biết gì thì thấy nên đi học để biết rõ hơn

ĐỖ THỊ NGỌC VINH
Trả lời 11 năm trước

Học ở trung tâm Bamboo Education trền đường điện biên phủ đi, giảng viên nhiệt tình mà còn được thực hành. Học ở NVH Phụ nữ toàn ngồi ngó không à

Ghost Network
Trả lời 11 năm trước

Bạn qua nhà văn hóa Phụ Nữ, Thanh Niên hoặc Trung tâm Bamboo thử xem.

nguyenngoctram
Trả lời 11 năm trước

mình thì mình không học ở nhà văn hóa phụ nữ đâu, ở đó chỉ được cái rẽ thôi, chứ ko chất lượng. học ra thấy phí tiền. mình khuyên bạn nên tìm trung tâm nào dạy ít học viên thôi, tiền mắc chút , nhưng học xa thấy xứng đáng