Học kế toán ở đâu tốt

MÌnh cần học kế toán nhưng mới chỉ học trên mạng, hay học ở trang WEB kế toán. Dù khá hiệu quả nhưng đôi khi không hiểu hết các vấn đề thực hành được. Bác nào biết chỉ giúp e 1 chỗ học uy tín với

Map map
Trả lời 9 năm trước

KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG TỐT NHẤT HÀ NỘI

Với 640k bạn đã có một khóa học tin học word+excel (đã bao gồm giáo trình) chọn 1 trong 4 version 2003, 20007, 2010, 2013 - DUY NHẤT CÓ TẠI ATP

Thời gian học linh động sáng, chiều, tối cho các học viên.

Đặc biệt: ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐẾN KHI THÀNH THẠO - Không giới hạn số buổi học

Hình thức dạy kèm từng học viên giúp bạn chủ động trong các bài học không dạy đại trà theo lớp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm giáo dục đào tạo Tin học và Kế toán ATP

Văn phòng/phòng máy: Số 60 ngõ 165 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 046.27.57.136 - Hotline: 0968.633.748

Nick hỗ trợ online: ketoanatp01 - ketoanatp02

Bản đồ tới trung tâm: http://www.place.vn/dia-diem/cong-ty-giao-duc-dao-tao-tin-hoc-va-ke-toan-atp-74547

" ĐÃ HỌC, SẼ HỌC ĐẾN KHI THÀNH THẠO"

Cao Mỹ Hạnh
Trả lời 9 năm trước

Ở Đống Đa công tyđào tạo kế toán Quang Minhbạn à, học bên công ty đào tạo chuyên về kế toán đảm bảo chất lượng học và đảm bảo cả đầu ra bạn à, kết thúc khóa học được tư vấn giới thiệu việc làm nữa. Mình học xong khóa học bên này được giới thiệu vào làm bên công ty đối tác với QM đó. :))))))))

Phạm Thị Thư
Trả lời 6 năm trước

Mình thì học ở kế toán Đức Hà ( Cầu Giấy - Hà Nội) thấy họ dạy khá được. Bạn nào học thì nhớ lấy chứng chỉ. Chứng chỉ bên họ chỉ cấp cho học viên và không bán ra ngoài nên có chứng chỉ của Đức Hà đi xin việc cũng thuận lợi hơn.

Hoaipham
Trả lời 6 năm trước

Công ty Đức Hà dạy tốt và sát thực tế. Bên đó có cho học thử 1 buổi miễn phí và khi đăng ký học từ 2-3 buổi nếu không hài lòng thì Công ty sẽ hoàn lại học phí 100%. Theo mình các bạn qua đó học thử trước đã nếu ổn thì đăng ký. Cá nhân mình học thì thấy rất ok.