Kế toán: Nơi đào tạo kế toán chuyên nghiệp

Ở HN: Nơi nào đào tạo kế toán tốt nhỉ.

phan hang
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua trung tâm Đức Hà tìm hiểu và tham khảo nhé hoặc bạn vào trang Web: ketoanducha.vn

hay bạn gọi theo số 04.66506222-0989.306.739

mình tư vấn trực tiếp cho bạn.

Hoặc bạn quan tâm đến lớp học có thể qua đó học thử một buổi xem phương dạy ntn, nếu đc bạn đăng ký

buoi
Trả lời 12 năm trước

Mình giới thiệu bạn Công ty đào tạo kế toán Đức Hà, bạn qua trực tiếp Công ty đào tạo kế toán Đức Hà ở địa chỉ: Tầng 6 - P602 - nhà CT1 - khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, bạn liên hệ qua Tell: 04.6650.6222 / 0989.306.739 hoặc websize: http://ketoanducha.vn để biết chi tiết khóa học.

Hiện mình đang theo học 1 khóa kế toán tổng hợp được 1 tháng rồi, toàn học với giáo trình thực tế, được học chuyên xâu về từng lĩnh vực doanh nghiệp và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong cách truyền đạt giúp mình không bị nhàm chán không như đi học lý thuyết. Bạn quan tâm đến công ty đức hà xem sao, mình tin chắc là bạn đến sẽ thích cách học này.

trieu vy
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ qua địa chỉ Công ty đào tạo kế toán Đức Hà ở: Tầng 6 - P.602 - nhà CT1 - khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà - Mễ Trì - Hà Nội, công ty với sự uy tín và trách nhiệm trong đào tạo, các bạn học viên đa số là giới thiệu nhau đến học, tỷ lệ không biết kiến thức kế toán theo học chiếm 20% - 35% tổng số học viên theo học ở công ty.

Bạn cũng liên hệ online qua mạng:

Y!M: ketoanducha, ketoanducha1, ketoanducha2

Skype: ketoanducha

Email: thuyhahty@viettel.vn

Websize: http://ketoanducha.vn

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 12 năm trước

Học kế toán thực hành tốt nhất tại trung tâm kế toán Đức Minh nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh01

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

miss rose
Trả lời 12 năm trước

Toàn quảng cáo nhưng Đức Minh dạy trên chứng từ sổ sách thực, học dễ hiểu lắm

ti te
Trả lời 11 năm trước

Bạn qua học thử ở Tri Thức Việt đi,đảm bảo học thử xong bạn sẽ đăng ký học luôn.

Số 39E2 Tập thể ĐH Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy,HN.

ĐT: 0466522789

Tran Long
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm học thử để so sánh.

mình đã từng học kế toán ở Kimi, kế toán Kimi là một địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn