Giúp mình với! mình muốn học kế toán thực tế?

Có ai chỉ cho mình nơi học kế toán thực tế chất lượng tốt không? Giúp mình với nhé.
phạm văn khanh
Trả lời 14 năm trước
Đức Hà nè!!! - Học viên được học thực hành trên máy tính và làm chứng từ thực tế mà không phải ghi chép lý thuyết. - Học viên được in kết quả học của mình sau mỗi buổi. - Học viên học đến khi nào lên được Báo Cáo Tài Chính, Sổ và Phân tích được Báo Cáo Tài Chính không (giới hạn thời gian) đào tạo làm thành thảo mới được tốt nghiệp. - Đảm bảo học xong học viên có một kiến thức vững vàng làm việc trên thực tế, hộ trỡ tư vấn lâu dài cho các học viên. - Khuyến khích học viên mang chứng từ thực tế của doanh nghiệp mình đến thực hành tại lớp.
Tin Học KEY
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn có thể tham gia chương trình đào tạo nghề Kế toán Tin học của [url=http://key.com.vn]Tin học KEY[/url] đó. Tham gia khóa học này bạn sẽ được KÝ THỎA THUẬN NHẬN VIỆC LÀM NGAY KHI NHẬP HỌC. Đây là chương trình nghề nên bạn chủ yếu học thực hành bằng các tình huống tại các đơn vị đối tác của nhà trường. Song song với kiến thức nghề nghiệp bạn còn được học bổ sung kỹ năng tin học văn phòng là một điều rất cần đối với kế toán viên. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin [url=http://key.com.vn/home/dao-tao]tại đây[/url]. Ngay 30/03/2010 sẽ khai giảng khóa học mới đó.
Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy công ty này chuyên làm dịch vụ kế toán và dạy thực hành kế toán trên chứng từ thực tế

Chuyên đào tạo kế toán thực hành cấp tốc

Dù bạn chưa bao giờ học kế toán hay đã học kế toán trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Hay hơn nữa là đã và đang làm kế toán trong các doanh nghiệp.
Hãy đến với chúng tôi để được đào tạo, tư vấn, hỗ trợ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán: kê khai, quyết toán thuế, lên sổ sách, lập BCTC, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên Excel, phần mềm Fast, Misa, Brova, ACMan ………..

Thời gian học:

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

Giáo viên:

Học viên sẽ được làm việc với Giảng là kế toán hiện đang làm việc tại các công ty lớn ởHà Nội
Với kinh nghiệm và kiến thức đã được chứng minh bằng vị trí công tác tại cơ quan doanh nghiệp, Giảng viên sẽ hướng dẫn truyền đạt toàn bộ cách thức làm việc, qui trình ghi sổ cho học viên chính xác, kịp thời.

Bạn muốn nắm vững các bước làm Kế toán trong doanh nghiệp

- Mở sổ sách, thiết lập chứng từ

- định khoản đúng, vào sổ, lưu chứng từ

- lập các Báo cáo thuế hàng tháng

- Báo cáo thuế thu nhập quý

- Quyết toán thuế cuối năm, một cách nhanh nhất!

- Báo cáo tài chính

- Bạn muốn có kinh nghiệm của 1 năm làm việc, chỉ trong vòng20 ngày?

Bạn muốn trởthànhngười kế toán thực thụ một cách hiệu quả và nhanh nhất!
Khoá học“ Kế toán thực hành trên chứng từ thực tế” chính là để dành cho những người như bạn,

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

xin thông báo lịch khai giảng các lớp thực hành kế toán

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

LH: Nhà H1, Số 6 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

Hoang Lan
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy dạy uy tín nhất chỉ có VNNP thôi. Ngày trước mình học đó rồi, sau thấy tốt mình cũng đưa mấy đữa bạn đến đó học thấy ai cũng đều bằng lòng cả. Trong lớp mình học còn có cả những người đã đi học ở nơi khác rồi nhưng kết quả không tốt lại đến đó học đó.

cứ vào web mà tìm hiểu, hay gọi cho chị quản lý này 0904 884 911

bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

theo minh ban nen tham gia khoa học kế toán thực hành sổ sách và lập báo cáo tái chính

tham khao dc nay nha

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA

Website: http://www.ketoanquocgia.net

Email: daotaoketoan@giaoducvietnam.edu.vn

Mobile: 0979055746(GẶP YẾN)

Yahoo: yen_daotaoketoan

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Nhà 2-Dãy A5-Tập thể giáo viên ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2 444 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Đại học điện lực

ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC VỀ KẾ TOÁN:

KÊ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP

KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN THUẾ

KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

KẾ TOÁN THỰC HÀNH SỔ SÁCH VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH BÁO CÁO THUẾ

LẬP, ĐỌC, KIỂM TRA, PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH

NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG TRONG NGÂN HÀNG

NGHIỆP VỤ CƠ BẢN TRONG NGÂN HÀNG

GIAO DỊCH VIÊN

QUẢN TRỊ KINH DOANH

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP XÂY LẮP

KIỂM SOÁT VIÊN NỘI BỘ

maudon
Trả lời 12 năm trước

ở trên mình thấy có giấy thiệu mấy trung tâm, trung tâm nào cũng thấy tốt, các bạn nào đã học ở các trung tâm đó rồi cho mình biết với, nên học ở Đức Hà hay ở kế toán HN nhỉ.

gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo "khung chương trình đào tạo" của Công ty Đức Hà

Phần A: Làm hệ thống sổ sách và BCTC

- Ghi sổ nhật ký chung ( bao gồm hóa đơn chứng từ, SP ngân hàng, bút toán cuối tháng)
- Làm Báo cáo nhập xuất tồn kho
- Làm bảng phân bổ công cụ dụng cụ
- Làm bảng trích khấu hao TSCD
- Lên bảng CDSPS hàng tháng, quý, năm
- Lên Báo cáo tài chính cuối năm
- In các loại sổ sách

Phần B: Kê khai thuế
- Làm tờ khai thuế môn bài
- Kê khai thuế GTGT hàng tháng ( bảng kê mua vào, bán ra BCTHSD HD, kê khai thuế TNCN)
- Làm tờ khai tạm tính quý ( thuế TNDN, TNCN)
- Đăng ký mã số thuế TNCN
- Nhập BCTC trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế.

*** Mọi thông tin xin liên hê

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐỨC HÀ

Địa chỉ: P.602 - nhà CT1- tòa nhà SUDICO
Khu đô thị MỸ ĐÌNH SÔNG ĐÀ - Mễ Trì - Hà Nội

Tell: 04.6650.6222 / 0989.306.739

Y!M: ketoanducha, ketoanducha1, ketoanducha2

Skype: ketoanducha

Websize: http://ketoanducha.vn

Nguyễn  Minh Cúc
Nguyễn Minh Cúc
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên học tại TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA nhé!

Đào tạo bạn 100% trên chứng từ thực tế!

Bạn tham khảo qua website sau: http://ketoanquocgia.net

Minh Cúc

tell: 0902 86 86 81/ 0978 403 552

Yahoo: Nguyen_Minh_Cuc

skye: nguyen_minh_cuc_8689

mail: minhcuc552@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 2 - 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

Bạn được tham gia học thử 1 buổi để xem có phù hợp với cách giảng dạy và tài liệu thực tế của các giáo viên ở đây không nhé. 1 giáo viên ở đây dạy kèm 1-3 học viên để đảm bảo đầu ra bạn ạh. Chúc bạn học tốt

Liên Hương
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn tham khảo thêm

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

ĐÔNG ĐÔ CTM

ĐIỆN THOẠI: 0984.490.884 – 043.78.58.254

GIẢNG VIÊN: là những người có kinh nghiệm thực tế trên 10 năm, đã và đang làm việc tại các vị trí Kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp…. ở các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Học viên đang học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, Tài chính cần kiến thức thực tế về nghiệp vụ Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp…

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1. Thực hành viết hóa đơn, chứng từ (1 buổi)

2. Định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh trên chứng từ thực tế (2 buổi)

3. Hạch toán chi phí (3 buổi)

4. Thực hành ghi sổ kế toán (3 buổi)

5. Thực hành lập báo cáo thuế trên phần mềm HTKK 3.0.1 (1 buổi)

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

- Khóa học gồm 10 buổi (học trong 3 tuần)

- Sinh viên có thể chọn học vào các buổi tối thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7.

HỌC PHÍ : 1.500.000đ/ khóa học

Ưu đãi : Giảm 30% học phí cho sinh viên khi đăng ký học nhân dịp năm mới 2012, học phí chỉ còn 1.050.000đ/ khóa học.

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

Kết thúc khoá học nếu sinh viên đạt yêu cầu về thực hành thành thạo nghề kế toán sẽ được cấp Chứng chỉ “Kỹ năng thực hành kế toán” do trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô cấp – Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

- Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội (Toà nhà Đông Đô CTM trong Trung tâm dạy nghề Đống Đa).

- Văn phòng Đông Đô CTM, Khu trường THPT Năng khiếu TDTT, trong Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Cô Hương – Ban Tuyển sinh: 0984.490.884

Y! ho_thi_lien_huong

Email: ho_thi_lien_huong @yahoo.com.vn

Website: dongdoctm.edu.vn