Thi rớt tốt nghiệp có được học trường trung cấp có các nghành kĩ thuật như điên, cơ khí không?

em của em nó thi tốt nghiệp THPT năm 2009 nhưng bị trượt vậy có trường trung cấp nào mà có các nghành kĩ thuật như điện, cơ khí không? Và những trường trung cấp nào tuyển sinh nhưnng không cần bằng tốt nghiệp chỉ có xét học bạ không
Chita
Trả lời 14 năm trước
- Bạn nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào các trường TCCN tại các điểm thu nhận hồ sơ của Sở GD-ĐT (hồ sơ có bán tại các nhà sách với tên gọi “Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2009”). Đồng thời bạn nộp hồ sơ tại trường muốn đăng ký xét tuyển, thời gian thu nhận theo quy định của từng trường, vì vậy bạn phải liên hệ với trường mình muốn xét để biết cụ thể. Điều kiện xét tuyển đối với những đối tượng THCS là lấy theo điểm tốt nghiệp THCS hoặc điểm tổng kết bốn năm học THCS, hoặc điểm tổng kết của năm học lớp 9 tùy thuộc cơ sở đào tạo quyết định áp dụng cho mỗi nhóm đối tượng này. Các trường tại TP.HCM có xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp THCS: hệ trung cấp trong Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Phú Lâm (215-217 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, TP.HCM, ĐT: 08. 38752779); Trường trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Nguyễn Hữu Cảnh (500-502 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM, ĐT: 08. 7731184); hệ trung cấp trong Trường CĐ Giao thông vận tải (252 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM, ĐT: 08. 38439775); Trường trung cấp Kỹ thuật và nghiệp vụ Nam Sài Gòn (47 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP.HCM, ĐT: 08. 38503120); hệ trung cấp trong Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức (53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM, ĐT: 08. 38970023); Trường trung cấp tư thục Kinh tế kỹ thuật Tây Nam Á (254 Lê Trọng Tấn, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, ĐT: 08. 2462511). Trường trung cấp dân lập Kinh tế kỹ thuật Phương Đông (98 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM, ĐT: 08. 32558643); Trường trung cấp tư thục Kinh tế kỹ thuật Nghiệp vụ Tây Sài Gòn (ấp Bầu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM, ĐT: 08. 37963840); Trường trung cấp tư thục Kinh tế và Du lịch Tân Thanh (101/37 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM, ĐT: 08. 35591939); Trường trung cấp Kinh tế công nghệ Gia Định (462-464 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM, ĐT: 08. 62712464); Trường trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tây Bắc (83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM, ĐT: 08. 62527934). Hệ trung cấp trong Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM (140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạch, quận Tân Phú, TP.HCM, ĐT: 08. 38161673); hệ trung cấp trong Trường CĐ Giao thông vận tải 3 (189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TP.HCM, ĐT: 08. 38750592); hệ trung cấp trong Trường ĐH Mở TP.HCM (97 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM, ĐT: 08. 39300952); hệ trung cấp trong Trường ĐH dân lập Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM, ĐT: 08. 38632835); hệ trung cấp trong Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Sài Gòn (176/9A Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM, ĐT: 08. 22459677). Các trường tại tỉnh Bình Dương có tuyển đối tượng THCS: hệ trung cấp trong Trường CĐ dân lập Kinh tế kỹ thuật Bình Dương (530 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ĐT: 0650. 2210644); Trường trung cấp Kinh tế Bình Dương (ấp 2, Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, ĐT: 0650. 3560270); Trường trung học Nông lâm nghiệp Bình Dương (phường Định Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ĐT: 0650. 3512386); Trường trung cấp Mỹ thuật Bình Dương (29 Bạch Đằng, Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ĐT: 0650. 3822140); Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật Bình Dương (3 Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ĐT: 0650. 3840304); hệ trung cấp trong Trường CĐ Sư phạm Bình Dương (6 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ĐT: 0650. 3835677); Trường trung cấp Kinh tế công nghệ Đông Nam (508 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ĐT: 0650. 3870500).
BT
Trả lời 14 năm trước
Tốt nghiệp bậc THCS học sinh vẫn được học trung cấp chuyên nghiệp. Điều kiện xét tuyển đối với những đối tượng THCS là lấy theo điểm tốt nghiệp THCS hoặc điểm tổng kết bốn năm học THCS, hoặc điểm tổng kết của năm học lớp 9 tùy thuộc cơ sở đào tạo quyết định áp dụng cho mỗi nhóm đối tượng này. Muốn học trường nào học sinh liên hệ trực tiếp trường đó để biết thông tin chi tiết. Học trung cấp tin học, học sinh đăng ký xét tuyển vào hệ trung cấp Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Phú Lâm (215-217 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, TP.HCM, ĐT: 08. 38752779); Trường trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Nguyễn Hữu Cảnh (500-502 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM, ĐT: 08. 7731184); hệ trung cấp Trường CĐ Giao thông vận tải (252 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM, ĐT: 08. 38439775). Trường trung cấp Kỹ thuật và nghiệp vụ Nam Sài Gòn (47 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP.HCM, ĐT: 08. 38503120); hệ trung cấp Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức (53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM, ĐT: 08. 38970023); Trường trung cấp tư thục Kinh tế kỹ thuật Tây Nam Á (254 Lê Trọng Tấn, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, ĐT: 08. 2462511). Trường trung cấp dân lập Kinh tế kỹ thuật Phương Đông (98 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM, ĐT: 08. 32558643); Trường trung cấp tư thục Kinh tế kỹ thuật Nghiệp vụ Tây Sài Gòn (ấp Bầu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM, ĐT: 08. 37963840); Trường trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tây Bắc (83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM, ĐT: 08. 62527934).
vnnguyendung
Trả lời 14 năm trước
[blue][b]Có rất nhiều trường cho bạn đăng ký học nếu rớt tốt nghiệp THPT. Xem chi tiết tại đây:[/b][/blue] [url=http://www.giaoducvn.net/edu/huong-nghiep/tu-van-hn/274-rot-top-nghiep-thpt-co-hoi-ts.html]http://www.giaoducvn.net/edu/huong-nghiep/tu-van-hn/274-rot-top-nghiep-thpt-co-hoi-ts.html[/url]
nguyen duc viet
Trả lời 14 năm trước
Có chứ,nếu bạn ở HN thì có rất nhiều trường,để biết trường nào phù hợp vơi bạn nhất thì hãy gọi trục tiếp dễ hơn hãy gọi cho tôi 0943887845 hoạc YM vietmaytinh
Đỗ Đức Uyên
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải chú ý nha sơ cấp # trung cấp đó