Xin chỗ học Ielts writing tốt ở Hà Nội

mình định thi Ielts vào tháng 6, các kỹ năng khác của mình tạm ổn rồi còn mỗi kĩ năng writing cần đạt trên 6.0 mà giờ vẫn lẹt đẹt 4.5, ai biết chỗ nào học Writing tốt không?

Hanh Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Thấy Hà Nội nổi nhất về writing là Ngoc Bach Ielts đấy, bạn thử tìm hiểu xem.
Nana230 Na
Trả lời 4 năm trước

Nếu ai ở TPHCM ,Mọi người ai có nhu cầu học thi IELTS ... hoặc giao tiếp thì đăng ký địa chỉ này nha,Mình mất căn bản trầm trọng,ko biết gì ôn 2 khóa mà mình thi 6,5,.Thật sự mà nói Thầy Bắp dạy tận tâm vô cùng,giá cũng vừa phải,đáng đồng tiền lắm ạ. sdt 078,6300,613 ạ

GIAO TIẾP PHẢN XẠ
- PRE-IELTS CỦNG CỐ KIẾN THỨC TIẾNG ANH HỌC THUẬT
- IELTS 4 KỸ NĂNG OFFLINE
- IELTS CHẤM WRITING ONLINE + BÀI MẪU SPEAKING CHẤT LỪ

Địa điểm hiện tại: 32/4A ĐẶNG VĂN NGỮ (giao ngã 4 Lê Văn Sỹ), P10, Q.PHÚ NHUẬN, TPHCM
(liên hệ Facebook / Zalo Thầy Duy (Bắp) để biêt thêm chi tiết nhé.)

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

có nhiều trung tâm tiengs anh ở thành phố Hà nội lắm em ạ. Nhưng theo chị biết thì em có thể tham khảo về trung tâm Pasal cũng được.hihi