Từ vựng tiếng anh thông dụng sử dụng hằng ngày

Cho mình hỏi về những từ vựng tiếng anh thông dụng sử dụng thường xuyên hằng ngày với mọi người, mìn mất căn bản, giờ phải học lại từ đầu, hay trang web nào tốt cũng dc nè. giúp mình với...........................

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy thường có 1 cái list 600 từ và 3000 từ tiếng Anh thông dụng đấy, cũng rất dễ học :)

Nguyen Thi Nu
Trả lời 7 năm trước
Với đội ngũ giáo viên VIỆT KIỀU và giáo viên BẢN NGỮ vui tính, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại LESH cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.
Khóa học tiếng anh giao tiếp tại LESH, thích hợp với những bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một hướng học đúng đắn trong việc học để sử dụng tiếng anh giao tiếp một cách nhuần nhuyễn. Đồng thời muốn có một môi trường học tập năng động, đào tạo toàn diện. Sau khóa học bạn sẽ có được kỹ năng phản xạ tiếng anh tốt từ đó sẽ nâng cao sự tự tin của bản thân bạn khi giao tiếp bằng tiếng anh.
Trở thành học viên của LESH là bạn đã tham gia vào cộng đồng người Việt nói và học tiếng anh giao tiếp, bạn có cơ hội tham gia vào hoạt động của các câu lạc bộ tiếng Anh; câu lạc bộ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài; du lịch, hát karaoke, ăn trưa uống bia cùng người nước ngoài tại LESH với giá rất ưu đãi nhằm hoàn thiện kỹ năng trong tiếng anh giao tiếp của bạn. Đem đến cho bạn một môi trường học tiếng anh giao tiếp tự nhiên nhất, thoải mái nhất và nhớ lâu nhất.
Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước

Hoà chung không khí từng bừng chào đón năm học mới 2015, Anh ngữ LESH triển khai chương trình Tuần vàng khuyến mãi đặc biệt chào đón năm học mới dành tặng tới tất cả học viên đăng kí mới khóa học tiếng anh giao tiếp trong tháng 9.

Khi học viên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp bất kì trong tuần vàng khuyến mại từ28/09-04/10/2015sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, Học phí nay chỉ còn: 2.300.000đ(3.400.000đ).

Trả lời 7 năm trước
Với đội ngũ giáo viên VIỆT KIỀU và giáo viên BẢN NGỮ vui tính, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại LESH cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.
Khóa học tiếng anh giao tiếp tại LESH, thích hợp với những bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một hướng học đúng đắn trong việc học để sử dụng tiếng anh giao tiếp một cách nhuần nhuyễn. Đồng thời muốn có một môi trường học tập năng động, đào tạo toàn diện. Sau khóa học bạn sẽ có được kỹ năng phản xạ tiếng anh tốt từ đó sẽ nâng cao sự tự tin của bản thân bạn khi giao tiếp bằng tiếng anh.
Trở thành học viên của LESH là bạn đã tham gia vào cộng đồng người Việt nói và học tiếng anh giao tiếp, bạn có cơ hội tham gia vào hoạt động của các câu lạc bộ tiếng Anh; câu lạc bộ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài; du lịch, hát karaoke, ăn trưa uống bia cùng người nước ngoài tại LESH với giá rất ưu đãi nhằm hoàn thiện kỹ năng trong tiếng anh giao tiếp của bạn. Đem đến cho bạn một môi trường học tiếng anh giao tiếp tự nhiên nhất, thoải mái nhất và nhớ lâu nhất.
Trả lời 7 năm trước
Theo cảm nhận của mình thì mình thấy ICES dạy tốt lắm đó. Trước có thời gian mình cũng mày mò tự học để tiết kiệm chi phí nhưng cơ bản là không phản xạ nhanh được khi giao tiếp, nên mình cũng tìm một trung tâm chất lượng để đạt kết quả tốt. Trong những nơi mình từng học, chắc thấy ICES là ok đó, giáo viên dạy nhiệt tình suốt khóa nữa. Họ giúp đỡ mình nhiều trong kĩ năng phát âm lắm…..Sđt trường nè bạn 0913.335.203
Trả lời 7 năm trước
Tuyển sinh khóa học tiếng anh giao tiếp tại TRUNG TÂM ANH NGỮ LESH.
Trung tâm Anh ngữ LESH chuyên dạy về tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ và Việt Kiều từ Anh và Mỹ.
- Phương pháp học hiện đại lấy học viên làm trung tâm.
- Thời gian trên lớp được bố trí để học viên thực hành nghe và nói tiếng anh liên tục.
- Giáo trình New English File( giáo trình phổ biến trong giảng dạy tiếng anh giao tiếp) ngoài ra còn có giáo trình tự biên soạn dễ hiểu và dựa trên các tình huống thực tế, thiết thực.
- Học viên được tham gia các buổi học tiếng anh online miễn phí vào các buổi tối hàng ngày.
- Học viên được chăm sóc và hỗ trợ kịp thời.
Hiện tại trung tâm đang áp dụng mức học phí vô cùng ưu đãi 2400000vnd/1 khóa học gồm 20 buổi. Khách hàng quan tâm có thể qua trực tiếp trung tâm để được kiểm tra đầu vàomiễnphí và tư vấn cụ thể các chương trình học.
Đăng ký nhập học tại http://goo.gl/forms/XEsWz7EYdC
- Địa chỉ: 181 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
- Liên hệ:
Hotline 0948849918
Email: pure061089@gmail.com
Website: www.lesh.vn.com
Fanpage: https://www.facebook.com/leshvn/?fref=ts
Tạ Thanh Trúc
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn mất căn bản tiếng anh đã lâu thì mình khuyên bạn nên đến ICES test rồi chọn khóa tiếng anh cơ bản phù hợp với trình độ anh ngữ hiện tại của bạn nhen. Trường anh ngữ ICES xưa giờ vốn nổi tiếng về đào tạo anh văn cho người bị mất căn bản tiếng anh đấy bạn.

Trước đây, mình cũng nhát nói tiếng anh vì cũng mất căn bản tiếng anh như bạn vậy đó. Từ ngày học tiếng anh ICES mình tự tin giao tiếp tiếng anh công việc, nói chuyện tiếng anh với người nước ngoài tự nhiên đúng văn phong bản xứ luôn. Thầy cô anh ngữ ICES nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh cho người mất gốc, có bằng cấp giảng dạy quốc tế, am hiểu tâm lý người đi làm, giảng dạy theo phương pháp trực quan tương tác giúp mình nhanh nói tốt tiếng anh, ghi nhớ từ vựng theo chủ đề ngay trên lớp học tiếng anh ICES luôn.

Tuần vừa rồi, các cô ở trung tâm anh ngữ ICES còn tặng mình mã Code học tiếng anh online để mình trau dồi thêm vốn kiến thức tiếng anh cũng như nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng anh công sở nữa.

Chúc bạn học tốt tiếng anh và hy vọng sớm gặp bạn ở lớp học anh văn ICES nhen!

Do Ngoc
Trả lời 3 năm trước

Nếu tìm đúng tt phù hợp thì bạn sẽ nhanh tiến bộ thôi. Mặt khác, về nhà bạn cũng nên chịu khó xem lại bài và rèn bài tập; chớ nghĩ mà đi học cứ ỷ lại kiến thức ở trường dạy ko thì biết bao giờ mới hiệu quả. Học anh văn thì phải chịu khó đầu tư học phí và thời gian. Trung tâm anh ngữ ở SG này thì nhiều nhưng chỉ khi học ở ICES, mình lại thấy phù hợp nhất, vì bản thân mình đã tiến bộ khi bắt đầu T.A lại từ đây. Bạn alo sdt 0913.335.203

Hoàng Hà
Trả lời 1 năm trước
Cần thiết thì bạn có thể học 1 khoá tiếng anh giao tiếp