Hỏi về học Văn bằng 2 ngoại ngữ ?

Em đang học tại trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục (Hà Nội).Em hiện là sinh viên năm 2 khoa tin học ứng dụng.Em muốn học thêm lớp buổi tối để lấy thêm 1 văn bằng nữa cụ thể là văn bằng Tiếng Anh ở một trường khác vì trường em không có khoa tiếng anh.Vậy em có thể học như vậy không? Nếu được thì trường đại học nào(tại Hà Nội) sẽ cho em học? Và phải có điều kiện như thế nào mới có thể học? Em cảm ơn!

Hà Minh Nội
Trả lời 12 năm trước

Hi you!

Mình được biết có một nơi học ngoại ngữ rất tốt, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng, đó là trường Quốc tế Hà Nội đấy. Trường đã có bề dày về dạy ngoại ngữ cho học sinh – sinh viên và người đi làm...

Môi trường học tập ở đây tốt về chất lượng, bạn có biết không? Đội ngũ giảng viên ở đây phần lớn là người bản ngữ, còn lại là giảng viên Việt Nam rất uy tín, đã từng làm phiên dịch cho các cấp lãnh đạo của Đảng và Nhà nước....

Mình cũng như bạn bè và người thân của mình đang học ở đây. Học chất lượng lắm bạn à. Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, giảng viên có phương pháp giảng dạy thân thiện, tận tình, dễ hiểu và cách dẫn dắt vấn đề rất hấp dẫn, trang bị cho các bạn kỹ năng, phản xạ nghe nói rất tốt. Bạn hãy tìm đến địa chỉ này đăng kí học ngay nhé!

Chúc bạn học tốt và gặt hái được nhiều thành công!

Trường Quốc Tế Hà Nội (HICO)

Đ/c: 22 – Hàng Chuối – Hai Bà Trưng – Hà Nội

39727919 – 39727922

Email:hicostudy.com@gmail.com /hicoinfo@gmail.com