Hỏi về phần mềm học TA Dyned cho bé lớp 1 - Giúp mình kèm con học TA?

Con mình năm nay đang học lớp 1 và ở trường cháu có học thêm TA theo phần mềm Dyned. Thực lòng mình chưa đầu tư lắm cho việc học TA của con vì cho rằng con cần học TV tốt đã.
Tuy nhiên vì nhiều bạn ở lớp đc bố mẹ đầu tư học TA nhiều, các bạn học nhanh và con mình thành ra bị đuối. Vì vậy, buộc lòng mình phải tăng cường cho con! Nhưng, vấn đề là mình ko hiểu về phần mềm này, cách học ntn để bổ trợ thêm cho con ở nhà.

Mình mong muốn các bố mẹ chỉ cho mình làm cách nào để bổ trợ thêm cho con mặc dù vc mình đều dùng tốt TA nhưng mình ko có kiến thức sư phạm và hiểu về việc học TA ở bậc tiểu học, đb là lớp 1 ntn!
Tks!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để luyện tiếng Anh cho cháu thì chị có thể tìm download bộ đĩa Let's Go Games hoặc Key Skill for Kid. Nếu muốn download thì chị vào link bên dưới:
Let's go Third Edition CD-rom.

Nếu muốn mua thì chị vào trang www.sachvang.org để tìm nhé, em thấy trang này họ cung cấp nhiều loại giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lắm.