Em xin tài liệu luyện TOEIC có tình yêu nào có không ạ?

Tình yêu nào có 1 số bài luyện TOEIC ko ah? Cho em xin. Em có quyển sách, học xong đứa bạn bảo đừng học nữa vì đi thi khó hơn nhiều làm em run quá. [:(]
emty
Trả lời 16 năm trước
Tài liệu thì rất nhiều [:)] (http://viet.icu.ac.kr/toeic/). Quan trọng là cách luyện + cách thi. Anh em lập topic trao đổi kinh nghiệm thi TOEFL, TOEIC, GMAT, GRE đê. Current List: [MP3] Ear Of The TOEIC.zip 2_success toeic.doc 2003[1] 08.19 Toeic Test.doc 22000_words.ISO Barron'S - How To Prepare For The Toeic - 4 Audio Cd.rar Complete Guide Of The TOEIC Test.iso Ear of the Toeic-voca.doc Oxford preparation tests fof TOEIC test. Volume 1_ 2 tests.zip Success TOEIC.pdf TOEIC Mastery - Tests d'entrainement au TOEIC.rar TOEIC revision kit Toeic Vocabulary.zip TOEIC_Exam_sample.pdf
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Làm nhiều đề luyện thi quá mình nghĩ không hẳn đã hay, vì mình chưa chắc đã nâng cao được background qua kiểu học đó. Mà lúc đi thi, thì đừng nên hy vọng gặp cái gì quen quen, na ná như cái mình luyện trong mấy quyển sách (thi bằng của Tây chứ không phải kiểu của nhà mình). Nói chung theo mình là học cái gì để background tiếng Anh của mình ngon ngon đã, luyện thi luyện thiếc chỉ để quen với cách làm bài. Tất nhiên là cái gì cũng có ngoại lệ, cái lũ Tàu khựa mình quen ở bển thi TOEFL, IELTS, TOEIC điểm rất cao, nhưng lúc vào học thì nói với viết cứ bập bà bập bẹ như thằng nói ngọng, rất tệ.
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể tham khảo tài liệu ở đây nè: [size_6]hoangtoeic.tk[/size_6]
khoai sung
Trả lời 11 năm trước

Thế còn sách chho level 500-750 có những sách nào bạn ơi.

khoai sung
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé.ah cho mình hỏi tiếp là cô Hoa có mở lớp học toeic ko bạn? mình đang muốn thi gấp trong 3 tháng tới để ra trường. bây h nhiều trung tâm quá ko biết chọn ai. cô Hoa dạy hay ko bạn?

quả cam
Trả lời 11 năm trước

Cái này tùy bạn đánh giá thôi. CÒn đối với mình từ khi gặp cô Hoa mình thấy có hứng thu học tiếng anh hơn. Tự học cũng nhiều hơn ko nhác như các buổi học trên trường. chak tại nộp tiền nên có trách nhiệm hơn.heheheeh

khoai sung
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn 2 bạn nhiều nhiều nhé. mới nghe nói đến cô đã muốn gặp cô ngay rồi. :xX:X:X:

Phan Trang Nhung
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào link này: www.isep.edu.vn tại mục tài liệu tham khảo bạn nhé. Có khoảng 30 đề test tại đây cho bạn ôn luyện thoải mái.

nguyenthanhha
Trả lời 11 năm trước

bạn thử vào onthitoeic.vn xem sao, mình cũng hay học trên đó

Nguyen Thao
Trả lời 11 năm trước

hohoho, vàohttp://www.onthitoeic.vn/ xem nhé. Nhiều mà hay bạn ạ:)