Cho em hỏi là làm thế nào để học đều cả 3 môn được ạ?

Cho em hỏi là làm thế nào để học đều cả 3 môn được ạ. Em học lệch lắm, Toán và Hóa còn được chứ Lý thì lại kém hẳn. Anh có bí quyết nào để học tốt môn Lý thì chia sẻ cho em với.

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Bí quyết thì anh không có đâu. Chỉ có một số kinh nghiệm thôi em ạ. Những kinh nghiệm ấy anh đã chia sẻ quavideo trên Hocmai.vn rồi em nhé. Có gì em cứ xem qua rồi thấy còn khúc mắc chỗ nào thì hỏi anh, anh sẽ trả lời trên youtube luôn.