Có ai biết chỗ nào học kế toán máy ở Hà Nội tốt, chất lượng ko?chỉ mình với

các bạn có thế cho mình địa chỉ cụ thể đc ko? mình có nghe nói ở trường KTe Quốc Dân có dạy, nhưng có rất nhiều trung tâm, ko tin tưởng vào chất lượng cho lắm ai biết thì chỉ mình với[:D][:D][:D][):D(][):D(][):D(][:x][:x]
Yamoto
Trả lời 15 năm trước
Mình chỉ biết nếu bạn học tại trường KTQD, chứ không phải các trung tâm ở trường KTQD thôi. Học ở đấy chứng chỉ cấp của Hội tin học Việt Nam - Viện Tin Học Ứng Dụng.Theo mình bạn nên Học tại trường KTQD.
bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

chao bạn bạn có the tham khảo web

http://giaoducvietnam.edu.vn/

hoặc liên hệ theo dc này

yahoo:tuvan_ketoan03

mobile:0979055746

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua KẾ toán Đức Minh nhé!

Bạn cứ học thử 1 buổi rồi quyết định, bên m học thử là bạn dc ngồi học với học viên chứ ko phân lớp học thử như các bên khác, nên ban có thể an tâm chất lượng học thử cũng là học thật.

Hơn nữa bên m dạy theo hình thức dạy kèm - Cầm tay chỉ việc, nên rất sát với từng học viên. Thời gian linh động, bạn có thể nghỉ học và được học bù vào buổi sau. Điều đặc biệt là khóa học sẽ chỉ kết thúc khi bạn thực sự thành thạo.

Kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ, hoặc giấy chứng nhận kinh nghiệm 1 năm làm việc.

Bạn liên hệ học thử nhé! Chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

Nguyễn  Minh Cúc
Nguyễn Minh Cúc
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên học tại TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA nhé!

Đào tạo bạn 100% trên chứng từ thực tế!

Bạn tham khảo qua website sau: http://ketoanquocgia.net

Minh Cúc

tell: 0902 86 86 81/ 0978 403 552

Yahoo: Nguyen_Minh_Cuc

skye: nguyen_minh_cuc_8689

mail: minhcuc552@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 2 - 444 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy học thử 1 buổi tại Đức Minh rồi quyết định nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh01

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

TƯ VẤN HỖ TRỠ NGHIỆP VỤ LÂU DÀI

nguyễn hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi học kế toán máy, kế toán thực hành trên excel thì phải qua đức minh

địa chỉ ở tập thể học viện ngân hàng đó bạn

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

KẾ toán đức minh đang có chương trình chào tết 2012 nhé

http://ketoanducminh.com/tin-tuc/8/378/Cung-Duc-Minh-vui-don-tet-Nham-Thin-2012.html

Trung tâm Đức Minh luôn đào tạo kế toán thực hành theo chuẩn đầu ra chuyên nghiệp nhé

Hoài
Trả lời 12 năm trước

Tớ mới học 1 khóa Fast bên đức minh đây. 1 lớp 4 người thôi, học 7 buổi. Cô giáo đó dạy hay lắm, lại nhiều kinh nghiệm làm kế toán trong công ty nhà nước nữa. Học phí 1tr1 nói chung so với mức học phí cho 7 buổi thì cũng gọi là cao nhưng mà dạy dễ hiểu và chi tiết lắm. Lớp có 4 người thôi nên mình thấy thoải mái và dễ hỏi cô hơn.

Lớp này thì không được học thử, học thử chỉ học trên excel thôi. Mà nếu ai chưa có lắm vững trên excel thì cũng khó mà học phần mềm được . Cứ thành thạo các bước rồi học phần mềm rất dễ hiểu.

Happy women day! mà ở đức minh đang km 10% học phí cho chị em phụ nữ đấy

ti te
Trả lời 11 năm trước

Học kế toán máy thì qua chỗ Tri Thức Việt ở gần trường Thương Mại nhé, Kế toán excel, Fast, Misa đều có.

Học ở đấy thì ok lun.

ĐC: số 39E2 Tập thể ĐH Thương Mại, Mai dịch, Cầu Giấy,

ĐT: 04.6652.2789

nguyen hoa
Trả lời 11 năm trước

mình thấy ở kế toán đức hà dạy tốt lắm bạn à.phương pháp day luôn trên máy rất dễ nhớ và dễ hiểu bạn ah.Thông tin liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐỨC HÀ
Địa chỉ: P.602 - nhà CT1- tòa nhà SUDICO
Khu đô thị MỸ ĐÌNH SÔNG ĐÀ - Mễ Trì - Hà Nội
- Tell/ Fax: 04.66506222 / 04.37877604 / 098 930 6739
- Y!M: ketoanducha; ketoanducha1; ketoanducha2
- Skype: ketoanducha
- Email: thuyhahty@viettel.vn , thuyhahty@gmail.com
- Website:http://ketoanducha.vn